WHAT'S ON

Mouth-Watering Gadget for Girls

Gadget

16 OCT

Mouth-Watering Gadget for Girls


ปลายปีนี้อาจพูดได้ว่าเป็นช่วงเทศกาลรื่นเริงของผู้ชื่นชอบ gadget โดยแท้ เพราะไม่ว่าค่ายไหนต่างก็พาเหรดกันเปิดตัวสินค้าประเภทต่างๆของตัวเองออกมายั่วน้ำลายและเงินในกระเป๋าเรากันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์สมาร์ตโฟน แท็ปเล็ต หรือกล้องถ่ายรูปที่ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันโดนใจสุดๆ พูดไปอาจไม่เห็นภาพงั้นเราขอแนะนำให้รู้จัก gadget เจ๋งๆ เหล่านี้เพื่อเรียกน้ำย่อยกันเลยดีกว่า
 
1.       Samsung NX1000

แอบสังเกตเห็นเหล่าสาวๆ โฟโตเจนิกทั้งหลายไม่ค่อยจะนิยมยกกล้องคอมแพกต์
ตัวเล็กๆ ขึ้นถ่ายภาพกันเท่าไรนัก แต่พวกเธอกลับพกกล้องตัวใหญ่ที่เก็บภาพได้คมชัดกว่า
แทนอย่างกล้อง Samsung NX1000 ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 222 กรัม และให้ภาพคมชัดถึง 20.3 ล้านพิกเซล หน้าจอแสดงภาพกว้าง 3 นิ้ว อีกทั้งถ่ายภาพปุ๊บก็สามารถแชร์ลงโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ได้ทันที ตอบโจทย์เป๊ะแบบนี้ให้อดใจไม่ซื้อยังไงไหวล่ะ
 
2.       Nokia Asha 308 และ 309
ได้ยินคำว่าสมาร์ตโฟนแล้วอย่าเพิ่งคิดไปก่อนว่าราคาต้องสูงเกินเอื้อม หรือ
ถ้าราคาเอื้อมถึงฟังก์ชันก็คงไม่เวิร์ก เพราะตอนนี้ Nokia ปล่อยสมาร์ตโฟนราคาย่อมเยาว์ที่สุดแต่ฟังก์ชันไม่ย่อมจากตระกูล Asha มาให้เป็นทางเลือก ที่มีทั้งแบบสองซิม (Asha 308) และซิมเดียวที่รองรับ wi-fi (Asha 309) มาพร้อมหน้าจอสัมผัสที่กว้างถึง 3 นิ้ว แถมยังโหลดแอพพลิเคชันใหม่ๆ จาก Nokia Store และมีระบบ VDO Streaming ผ่าน Browser ให้คุณสามารถดูวิดีโอต่างๆ อาทิ Youtube ได้ด้วย
 
3.       H&M Smartphone Application
สร้างกระแสให้เหล่านักช้อปและแฟชั่นนิสต้าของไทยได้กรี๊ดกร๊าดพร้อมเอ็น
จอยช้อปปิ้งกันแล้ว คราวนี้เราขอแนะนำให้คุณโหลดแอพพลิเคชันเลิศๆ ของ H&M เอาไว้บนมือถือหรือแท็ปเล็ตของคุณด้วย ไม่ว่าคุณจะถือ iOS หรือ Android ก็สามารถโหลดมาไว้ให้เป็นเพื่อนขาช้อปได้อัพเดตคอลเล็กชัน และสินค้าใหม่ๆ ได้แบบทันท่วงที แถมยังรับชมคลิปวิดีโอสวยๆ ของแบรนด์ได้อีกด้วย ก่อนแวะไปช้อปเย็นนี้ลองเช็กและลิสต์รายการสินค้าเอาไว้ก่อน เพื่อความสนุกในการช้อปและทำให้หาสินค้าที่ต้องการได้ง่ายขึ้นด้วย